Được thành lập và bắt đầu hoạt động vào ngày 3/5/2022. Hơn nửa năm ấp ủ và hành trình chuẩn bị nhân sự cũng như ‘’kinh đô’’ . Nhận thấy tiềm năng và sức nóng của TikTok đang khuấy đảo từ nam ra bắc, nhưng tại mảnh đất quê hương thì vẫn còn rất ít doanh nghiệp tổ chức đào tạo cũng như chuyên sâu về sân chơi này. Trong bối cảnh đó, ANV đã ra đời với sứ mệnh cùng khát khao cháy bỏng mang Buôn Mê Thuột nói riêng, Tây Nguyên nói chung góp mặt trong cuộc chiến truyền thông trên các nền tảng xã hội, mà ở đây chính là mảnh đất TikTok màu mỡ

ANV MEDIA– Nơi sếp cũng là Anh Nhân Viên

Trẻ nhưng
không non

Đều là những gương mặt đã có ‘’Name’’ trong làng TikTok. Founder là Phan Văn Đức Anh-anh nhân viên thích nấu ăn. Là chủ kênh series triệu view ăn cơm trưa tại văn phòng và các câu chuyện xoay quanh đó. Mai Ánh Hồng-giảng viên chuyên đào tạo mảng truyền thông. Cùng rất nhiều mentors đang sở hữu các kênh TikTok triệu view. Bên cạnh đó không thể không nhắc tới đội ngũ nhân viên, supporters tâm huyết và năng động.

Với slogan ‘’ANV – Nơi sếp cũng là Anh Nhân Viên’’ đã tạo ra một môi trường không dùng lời nói để chỉ đạo, dùng lời hoa mỹ để quảng cáo. ANV Media là một tập thể có những bộ phận chuyên môn riêng, nhưng giá trị và sự nỗ lực cống hiến đều đến từ tất cả mọi người. Chúng tôi xây dựng thương hiệu từ năng lực thực, kiến thức thực và tình cảm thực.

ANV Media tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Tây Nguyên, tính tới thời điểm hiện tại, có chương trình đào tạo cũng như cung cấp các khoá học chất lượng và hiệu quả. Chỉ sau hơn một tháng xây dựng, ngày 25/6/2022, kênh TikTok đầu tiên của ANV Media ra đời và nhanh chóng trở thành cơn sốt của nền tảng xã hội TikTok. Việc thành công đưa kênh TikTok ‘’Linh Đa’’ đạt được hơn 50K Follow chỉ sau hai ngày, với ba kịch bản và bốn video đã chứng minh ANV chính là người đỡ đầu mát tay cho bất kì cá nhân – tổ chức nào muốn sở hữu một kênh TikTok triệu view.

CEO ANV MEDIA
KOL/KOC tiktok
xây dựng kênh tiktok

ANV MEDIA TIKTOK WORKSHOP

Không chỉ ở mặt xây dựng nhân hiệu, mà ở lĩnh vực đào tạo và chia sẻ kiến thức. ANV cũng tự hào luôn là doanh nghiệp năng nổ đi đầu cũng như chăm chỉ và cần mẫn. Ngày 23/7/2022, ANV thành công tổ chức Workshop đầu tiên với nội dung ‘’Chia sẻ bí quyết thành công trên TikTok với chi phí quảng cáo 0 đồng’’. Workshop có sự góp mặt của hot TikToker Huy Quần Hoa-chủ sở hữu 2 kênh TikTok triệu view. Workshop đã thu hút hơn 150 người đăng ký và tham gia đã tạo nên một làn sóng nhu cầu xây kênh và quan tâm hơn tới sân chơi TikTok. Nắm bắt cơ hội đó, ANV Media đã tổ chức thành công chuỗi khoá học online về TikTok thực chiến. Ngay sau đó bắt đầu ký những hợp đồng xây kênh đầu tiên, và con số tăng lên mỗi ngày.

nằm lòng giá trị cốt lõi

Luôn coi khách hàng như bằng hữu, đối đãi thật lòng. Trao đi tất cả những gì có thể và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Sự TRUNG THỰC trong các kiến thức, những giá trị cam kết và những hứa hẹn, cả khi hết hợp đồng

Sự CHUYÊN NGHIỆP cũng là điều ANV Media luôn tập trung đào tạo nhân sự doanh nghiệp

Đem đến những trải nghiệm tốt nhất, hài lòng và thoải mái. ANV Media sẽ tự có TẦM của mình

OUR TEAM
CEO ANV MEDIA

Founder + CEO

Phan Văn Đức Anh

Bản thân là người con Tây Nguyên, mình luôn mong muốn được đóng góp phần nào cho sự phát triển của địa phương. May mắn được nghiên cứu và tiếp cận với TikTok từ rất sớm, nhận thấy đây là nền tảng tiềm năng cao sẽ hỗ trợ bán hàng cho mọi người rất mạnh mẽ.

Vậy nên với mong muốn tiên quyết nhất là người dân Tây Nguyên – Miền Trung sẽ tiếp cận được công cụ này sớm hơn nhằm thúc đẩy kinh tế cho mọi người. Mình quyết định thành lập ANV Media nhằm giúp đỡ mọi người tiếp cận với TikTok nói riêng và social media nói chung. Để khu vực mình không còn bị chậm hơn những vùng khác nữa.

Liên hệ với chúng mình nhé