CHÚC MỪNG ANV MEDIA TRÒN 1 TUỔI!

Mục lục

CHÚC MỪNG ANV MEDIA TRÒN 1 TUỔI!

Chúc mừng ANV Media tròn 1 tuổi
Chúc mừng ANV Media tròn 1 tuổi

Chúc mừng ANV Media tròn 1 tuổi, 365 ngày có thể chưa phải con số lớn, những nó thực sự là con số biết nói với ANV Media. Những ngày tháng bền bỉ theo đuổi mục tiêu trở thành Agency số 1 Tây Nguyên, giúp thật nhiều khách hàng làm chủ sân chơi TikTok cùng sự thịnh vượng bền vững.

 

Nhớ ngày đầu thành lập với số lượng nhân sự ít ỏi, cơ sở hạ tầng lẫn trang thiết bị đều còn hạn chế, ANV Media non trẻ tự nhủ phải nỗ lực thật nhiều để có chỗ đứng trong sân chơi TikTok và có được niềm tin yêu của khách hàng. Vì vậy chúng mình đã luôn làm không chỉ 100% sức lực mà còn gửi gắm rất nhiều hi vọng và tâm huyết vào bất kì sản phẩm, dịch vụ hay hợp đồng có được với khách hàng. Mọi chuyện từ những khó khăn ban đầu đã dần có được những tín hiệu tích cực và khởi sắc, như những Workshop đầu tiên nhận được sự ủng hộ của đông đảo các khách mời, các bạn sinh viên. Sau đó mọi người trở thành khách hàng cho mảng dịch vụ xây kênh, tư vấn định hướng phát triển kênh trên TikTok. Tiếp nối sự tin tưởng đó, chúng mình mở thêm dịch vụ xây kênh trọn gói, coaching 1-1, network ANV Media, đào tạo KOL – KOC, Idol độc quyền, chụp ảnh sản phẩm theo Concept….. Niềm hạnh phúc ngày càng lớn khi ở dịch vụ nào ANV Media cũng có được sự ủng hộ của mọi người.

Các dịch vụ ANV Media đang cung cấp
Các dịch vụ ANV Media đang cung cấp

Sau một năm, ANV Media có thể tự hào nói rằng chúng mình vẫn đang bám chặt và thành công với tuyên ngôn ấy. Và ngày càng tin rằng chúng mình đã xác định và xây dựng đúng giá trị cốt lõi và lý tưởng mà agency theo đuổi. Sự tử tế, chuyên nghiệp và tận tâm đưa khách hàng tới – và quay lại với ANV Media, giúp agency phát triển, có chỗ đứng và đứng vững trong mảng TikTok tiềm năng nhưng cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt.

 

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giá trị trao đi luôn là kiến thức đúng – chuẩn – hiệu quả, dịch vụ cung cấp luôn đi kèm hậu mãi chu đào là phương châm phục vụ của ANV Media trong tất cả các dịch vụ chúng mình cung cấp. Luôn coi khách hàng không chỉ là đối tác, mà còn là người đã trao cho mình sự tin tưởng và cơ hội giúp Agency phát triển.

 

Nhìn lại một năm qua đã nhận được rất nhiều những hợp đồng giá trị, các khoá học – coaching đều được đón nhận với những kết quả xây kênh TikTok thành công, các mảng dịch vụ cũng như network đều có những thành quả tốt và nhận được nhiều ủng hộ của khách hàng.

Chúc mừng ANV Media tròn 1 tuổi
Chúc mừng ANV Media tròn 1 tuổi

Tất cả những điều đó giúp sinh nhật một tuổi của ANV Media thêm ý nghĩa và trọn vẹn.

 

Bước sang năm thứ 2 của hành trình đồng hành cùng khách hàng chinh phục và làm chủ TikTok, ANV Media sẽ luôn nỗ lực hơn nữa trong các dịch vụ cũng như giải pháp để giúp mọi người, mọi doanh nghiệp đạt được tối đa thành công và thịnh vượng. Cùng với đó chúng mình sẽ cố gắng có thật nhiều các hoạt động mới cũng như mở rộng các gói dịch vụ để đa dạng sự lựa chọn của khách hàng cũng như giúp agency tiếp cận được nhiều hơn với các tệp khách hàng khác.

 

Sân chơi TikTok là nơi ANV Media chọn để toả sáng, và cũng là nơi chúng mình muốn giúp thật nhiều khách hàng có được sự thành công và thinh vượng, không chỉ về mặt hình ảnh mà còn là tăng cao khả năng thu nhập cũng như kiến tạo được một tương lai bền vững với TikTok. ANV Media vẫn luôn nỗ lực, và mong sẽ nhận được sự tin tưởng cũng như cơ hội để được chứng minh nhiều hơn nữa.

 

 

Mong quý khách hàng và mọi người sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ ANV Media như mọi người vẫn luôn yêu thương như vậy nhé ạ! Những hoạt động, tin tức mới nhất sẽ luôn được chúng mình cập nhật tại website và fanpage, mọi người nhớ đón đọc để luôn đồng hành cùng ANV Media nhé!

 

Trân trọng và biết ơn!

Share bài viết
Facebook
Email
Telegram
Twitter
Bài viết mới nhất
Dịch vụ
Liên hệ

0777 189 898

Địa chỉ: 11A Nguyễn Duy Trinh, P.Tân Thành, TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Email Anvmedia2022@gmail.com