BUỔI CASTING TUYỂN IDOL LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP CỦA ANV MEDIA

Mục lục

BUỔI CASTING TUYỂN IDOL LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP CỦA ANV MEDIA

BUỔI CASTING TUYỂN IDOL LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP CỦA ANV MEDIA
BUỔI CASTING TUYỂN IDOL LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP CỦA ANV MEDIA

Tiktok ngày càng bành trướng sức ảnh hưởng của nó tới đời sống của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ dừng ở việc giải trí, TikTok đã lấn sân mạnh mẽ sang cả kinh doanh, xây dựng thương hiệu, quảng bá, làm Marketing hay truyền bá kiến thức chuyên ngành. Từ các ông lớn cho tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng không để đứng ngoài sân chơi này. Và như đã nói, kẻ nhanh sẽ là kẻ có nhiều cơ hội để thành công hơn cả.

 

ANV Media nhìn nhận được tiềm năng từ TikTok, và cũng luôn tìm kiếm các cơ hội, những ngách thành công cũng như thị hiếu quan tâm và phát triển của những mảng màu liên quan tới TikTok. Livestream chính là một mảnh đất màu mỡ và tiềm năng như thế. Chúng ta đều nhận thấy sức nóng từ việc livestream bán hàng đã mang lại doanh thu khủng, những cơ hội đổi đời, xây dựng thương hiệu cấp tốc cho những Idol như thế nào. Và không có lý do gì để chúng ta đứng ngoài cơn bão này. Đó là lý do ANV Media tổ chức buổi casting tuyển Idol livestream chuyên nghiệp.

 

Các yêu cầu cần có để bạn có đủ điều kiện tham gia buổi casting tuyển chọn là:

 

📌 Khả năng hoạt ngôn, hài hước, không ngại máy quay, ứng biến tốt

📌 Sử dụng thông thạo tất cả nền tảng mạng xã hội

📌 Có ngoại hình và giọng nói thì càng là lợi thế tuyệt vời

📌 Tuổi từ 18-35

📌 Sinh sống tại Buôn Ma Thuột

📌 Có thể linh động thời gian làm việc

 

Và nếu bạn thấy bạn có đủ những yếu tố trên thì hãy nhanh tay gửi về cho chúng mình CV như sau:

 

– Profile dạng 3 ảnh : Toàn thân, Trung cận, Cận mặt ( rõ mặt không dùng app)

– Profile dạng chữ : Tên, tuổi, nơi sinh sống hiện tại, nghề nghiệp

– Profile dạng video : gửi đính kèm tệp video thể hiện khả năng diễn xuất, khả năng trình bày, làm chủ tình huống… (có thể dùng lại video gần nhất 6 tháng đổ lại hoặc quay mới)

 

Thật đơn giản đúng không nào, và điều hấp dẫn nhất sẽ được bật mí ngay đây, đó là đãi ngộ cũng như những lợi ích khi trở thành Idol của ANV Media.

 

Lợi ích khi gia nhập IDOL NETWORK ANV Media
Lợi ích khi gia nhập IDOL NETWORK ANV Media

Bạn có thể gia tăng nguồn thu nhập từ việc bán sản phẩm. (hưởng hoa hồng trên mỗi sản phẩm). Không khó để bạn có thể thấy được các trường hợp từ người bình thường sau một đêm đã thay đổi cuộc sống – thu nhập – cơ hội như thế nào đúng không. Việc hưởng hoa hồng trên các sản phẩm bán – gắn link không những được nhận theo cấp số nhân, mà bạn còn tránh các rủi ro của việc phải có vốn nhập hàng, ôm hàng, giải quyết hàng tồn kho và các vấn đề phát sinh.

 

Bạn có cơ hội trở thành KOL -KOC chuyên nghiệp với một Agency đã có tiếng tại Buôn Mê Thuột. Một bệ phóng đỡ đầu uy tín và chuyên nghiệp sẽ rút gọn con đường tự tìm tòi mò mẫm cho bạn rất nhiều.

 

Lợi ích khi gia nhập IDOL NETWORK ANV Media
Lợi ích khi gia nhập IDOL NETWORK ANV Media

 

Bạn có thêm cơ hội tiếp xúc với ngành truyền thông đa phương tiện. Ở ANV Media mỗi ngày đều có rất nhiều và đa dạng các job cũng như set quay với các lĩnh vực truyền thông khác nhau. Đây thật sự là một môi trường lý tưởng để học tập và trau dồi quan sát.

 

Bạn có thể phủ sóng hình ảnh cá nhân với quy mô lớn hơn việc bạn tự xây kênh và bắt đầu những bước đi một mình.

 

Lợi ích khi gia nhập IDOL NETWORK ANV Media
Lợi ích khi gia nhập IDOL NETWORK ANV Media

Bạn có đội ngũ support chuyên nghiệp – hiệu quả – uy tín. Với kinh nghiệm đã xây kênh – đào tạo – tuyển dụng cũng như làm việc với nhiều doanh nghiệp và khách hàng thì đội ngũ ekip của ANV Media có nhiều kinh nghiệm để định hướng, chỉ dẫn cho bạn những bí kíp và kiến thức để việc làm nghề được hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.

 

Livestream đã, đang và sẽ càng là xu hướng phát triển trong tương lai. Nếu trước đây chúng ta thậm chí không coi đó là một nghề nhưng hiện tại cho thấy nó đã có chỗ đứng nhất định và ngày càng chiếm sóng trong đời sống mua sắm của mọi người. Đã không còn thời mọi người chỉ đọc và tìm thông tin rồi quyết định mua sắm, hiện tại người ta có xu hướng nghe, nhìn, giải trí và quyết định chi tiền mua sắm ngay tại phiên live, nếu là một người livestream chuyên nghiệp thì bạn chính là con gà đẻ trứng vàng cho doanh nghiệp, hoặc chính sự nghiệp của bạn.

 

Hãy nhanh tay để trở thành những người đầu tiên đón đầu xu thế, chớp lấy thời cơ vàng này. Khi bạn đón đầu, bạn sẽ có nhiều cơ hội để học tập, thử sức và lựa chọn.

 

Liên hệ với chúng mình ngay để thử sức trong buổi casting tuyển Idol livestream chuyên nghiệp cho ANV Media sắp tới nhé.

Share bài viết
Facebook
Email
Telegram
Twitter
Bài viết mới nhất
Dịch vụ
Liên hệ

0777 189 898

Địa chỉ: 11A Nguyễn Duy Trinh, P.Tân Thành, TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Email Anvmedia2022@gmail.com