Huy Quần Hoa – Bí quyết thành công trên TIKTOK cùng ANV Media WORKSHOP 2022

Mục lục

1/.Hiểu rõ về về thị trường TikTok như Huy Quần Hoa

Huy Quần Hoa_chủ sở hữu 2 kênh TikTok: Khịa Cả TikTok và Huy Xuân Mai với tổng 3,2 triệu lượt follow.

Huy Quần Hoa

Như chúng ta đều biết, TikTok đổ bộ vào Việt Nam năm 2019 và chỉ mất một thời gian rất ngắn, nó nhanh chóng bùng nổ trở thành cơn sốt xu hướng giải trí của mọi người, đặc biệt là giới trẻ . Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra những video âm nhạc ngắn, và trở thành “món ăn nhanh” ưa thích của mọi nhà.

Huy Quần Hoa đã biết nắm bắt thời cơ khi thị trường TikTok đang rất phát triển.

Không chỉ bùng nổ về mặt giải trí mà nó còn nhanh chóng bộc lộ tiềm năng khi được coi là sân chơi hái ra tiền. Có rất nhiều cách để bạn vừa học vừa chơi, vừa gia tăng thu nhập, thậm chí làm giàu trên nền tảng cực hot này. Bạn có thể xem các cách kiếm tiền trên TikTok tại đây [link bài bật mí cách kiếm tiền]. Và khi nhận thấy cơ hội hấp dẫn đó thì việc còn lại chỉ là bạn có phải người chơi biết nắm bắt thời cơ hay không mà thôi.

Huy Quần Hoa

Để chơi được giỏi và chơi có thưởng thì bạn cần trang bị cho mình kiến thức và hiểu biết về sân chơi TikTok. Bạn có thể tìm xem loạt bài chia sẻ của ANV Media về các luật chơi, tips hay dành riêng cho TikTok tại đây[link]. Tuy nhiên, ANV Media nhận ra mọi người đang gặp khó khăn trong việc nắm bắt các thuật toán, các quy định của TikTok trong việc đăng tải video, xây kênh hay đặt link để kiếm tiền. Do đó kênh của người chơi rất dễ “ăn gậy” và thậm chí là bị khoá kênh dù đã có lượng follow tương đối ổn.

2/. Sứ mệnh của ANV Media

Từ lý do đó mà chuỗi workshop chia sẻ bí quyết thành công trên TikTok ra đời. Với mục tiêu giúp người dùng hiểu hơn về cách vận hành của TikTok cũng như làm sao để xây được kênh hiệu quả, bảo vệ được kênh và giúp kênh của bạn được lên xu hướng hay sở hữu các video viral triệu view như Huy Quần Hoa.

Huy Quần Hoa

Đây là workshop đầu tiên và duy nhất tại Đăk Lăk với mong muốn đưa Đăk Lăk trở thành vùng đất tiên phong trên sân chơi TikTok. Workshop được tổ chức bởi ANV Media_doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Tây Nguyên với kinh nghiệm thực chiến, thành công và tâm huyết.

Huy Quần Hoa

Tại workshop, giảng viên đứng lớp bao gồm: Phan Văn Đức Anh_CEO and Founder của ANV Media với 7 năm kinh nghiệm đào tạo cho hàng nghìn học viên.

Mai Ánh Hồng_chuyên gia đào tạo số 1 tại ANV Media với 7 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy về các lĩnh vực: Marketing, Facebook, xây dựng hệ thống và kinh doanh online.

Huy Quần Hoa_chủ sở hữu 2 kênh TikTok: Khịa Cả TikTok và Huy Xuân Mai với tổng 3,2 triệu lượt follow.

Kết thúc workshop, hơn 150 người tham gia đều gặt hái được những kiến thức hữu ích, được lắng nghe những chia sẻ từ chính những kinh nghiệm xây kênh tới khi thành công của các chủ kênh nổi tiếng thật sự  như Huy Quần Hoa, được hiểu thêm về cách vận hành, cách xây dựng nhân hiệu –  thương hiệu và định hướng cho cách tạo kênh của mình.

Huy Quần Hoa

Đó là thành quả nỗ lực cũng như tâm huyết của cả team ANV Media trong sứ mệnh đưa TikTok tới gần hơn với mảnh đất Buôn Mê Thuột này. Sứ mệnh của ANV là chia sẻ và giúp đỡ mọi người có được kiến thức và niềm hứng khởi trong con đường chinh phục thành công TikTok như Huy Quần Hoa.

Xem thêm các bài viết khác ->

Share bài viết
Facebook
Email
Telegram
Twitter
Bài viết mới nhất
Dịch vụ
Liên hệ

0777 189 898

Địa chỉ: 11A Nguyễn Duy Trinh, P.Tân Thành, TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Email Anvmedia2022@gmail.com