ANV Media – Nơi đào tạo chiến binh chinh phục Tiktok

Mục lục

1/ Thành lập ANV Media Tiktok

Được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 3/5/2022 tại một địa điểm nhỏ xinh với những nhân sự trẻ đầu tiên. Khi ấy chúng tôi không có gì nhiều ngoài niềm đam mê với nền tảng xã hội này và mong muốn đưa thật nhiều người chinh phục sân chơi TikTok. Từng bước một, ANV Media hình thành với tất cả hoài bão và quyết tâm của sứ mệnh đưa Buôn Mê Thuột cũng như Tây Nguyên làm chủ TikTok, mọi người khi tham gia đều có thể nắm bắt cơ hội để thành công. 

ANV Media Tiktok

2/ Giá trị cốt lõi

Với những giá trị cốt lõi nguyên bản như vậy, cả team ANV Media Tiktok không phân chia ai là sếp, ai là lính. Chúng tôi đơn giản là một tập thể đồng lòng đồng sức mong muốn cung cấp những dịch vụ, những chia sẻ và giá trị tốt nhất cho cộng đồng. ANV Media nỗ lực từng ngày chinh phục khách hàng bằng sự chân thành, cam kết hợp tác chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu, cùng các dịch vụ, gói khoá học – đào tạo linh hoạt phù hợp với tất cả đối tượng và mục đích. 

ANV Media

Từng hợp đồng dần được ký kết, từng khoá học tiktok được mở ra với sự đón nhận nhiệt tình từ các học viên, các chuỗi workshop tổ chức thành công để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Cùng với điều đó, ANV Media đã lớn mạnh lên rất nhiều. Chỉ sau vài tháng ngắn ngủi, ANV Media đã đủ thực lực để nâng cấp cơ sở vật chất cũng như quy mô công ty. Từ một team nhỏ cốt cán, chúng tôi đã liên tiếp tuyển dụng các đợt nhân sự mở rộng nhằm chiêu mộ các nhân tài, tăng nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Anv Media Workshop

3/ Hiện tại và tương lai ANV Media Tiktok

ANV Media hiện tại đã rời tới địa chỉ số số 11A Nguyễn Duy Trinh, Tân Thành, Buôn Mê Thuột. Công ty hiện tại có 6 phòng ban, bao gồm: phòng hành chính nhân sự; phòng kế toán; phòng đào tạo; phòng kinh doanh; phòng sản xuất và phòng Marketing. Nhân sự cố định gần 30 người, cùng hệ thống network Idol từ hệ sinh thái đa dạng đang dần được mở rộng khắp cả nước. Cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như hạ tầng đã được nâng cấp cũng như trang bị đầy đủ để hỗ trợ cho công việc sản xuất, hỗ trợ và đào tạo những khoá học, workshop và các dự án của công ty. Ban lãnh đạo của công ty đều là những người trẻ mang trong mình nhiều ước mơ chinh phục, khao khát được cho đi và sở hữu những kinh nghiệm thực chiến đáng nể.

4/ Vẫn nhiều chông gai

Đi từ những bước chân đầu tiên đầy khó khăn và nhiều thử thách, khi ANV Media là đơn vị đầu tiên và duy nhất tính tới hiện tại ở Đăk Lăk có tổ chức đào tạo cũng như ký kết hợp đồng với khách hàng có mục tiêu là chinh phục sân chơi TikTok. Bằng những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, ANV dần chứng minh được những tiêu chí và tầm nhìn ban đầu hoàn toàn đúng đắn. Tiến lên một bước, là thêm càng nhiều hoài bão để công ty tiếp tục nâng cấp cả cơ sở vật chất, lẫn kiến thức kinh nghiệm nhằm đưa tới cho khách hàng những giải pháp, những con đường ngắn nhất, hiệu quả nhất để chinh phục TikTok, gia tăng thu nhập nhanh chóng cũng như xây dựng một thương hiệu thành công. 

Xem thêm các bài viết khác ->

Share bài viết
Facebook
Email
Telegram
Twitter
Bài viết mới nhất
Dịch vụ
Liên hệ

0777 189 898

Địa chỉ: 11A Nguyễn Duy Trinh, P.Tân Thành, TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Email Anvmedia2022@gmail.com