Đại diện ANV Media tham dự sự kiện COMMERCE ON TIKTOK 2023 tại Sài Gòn

Mục lục

Ngày 1/12/2022 vừa qua, CEO kiêm Founder của ANV Media Pham Văn Đức Anh đã bay vào Sài Gòn để tham dự sự kiện COMMERCE ON TIKTOK 2023 do bên TikPlus đồng tổ chức. Đây là sự kiện lớn quy hội rất nhiều những gương mặt kì cựu và hot trong cộng đồng TikToker.

su kien commerce on tiktok 2023

Đây cũng là sự kiện hoành tráng cuối năm dành cho các Seller và Creator quan tâm tới chủ đề kinh doanh trên TikTok Shop. Nơi được lắng nghe các chia sẻ về cơ hội, kinh nghiệm và đưa ra các định hướng thương mại cho năm 2023 sắp tới.

Không đứng ngoài sức nóng, ANV Media cùng chiếc vé mời trên tay đã có mặt tại sự kiện nhằm thể hiện vị trí cũng như sự quan tâm đối với chủ đề này. Tham gia ngoài việc chia sẻ thì cũng là cơ hội để ANV Media lắng nghe và học hỏi từ những bạn bè và những người đi trước để thêm cái nhìn về con đường và định hướng của công ty. Để từ đó lên kế hoạch cho những sự kiện, hoạt động sắp tới của công ty.

su kien commerce on tiktok 2023

Thị trường TikTok ngày càng nóng và hấp dẫn, mở ra hàng ngàn cơ hội tuyệt vời cho những người nhìn thấy được tiềm năng cũng như nắm bắt được thời cơ. Là một trong những đơn vị tiên phong chinh phục và thành công trên sân chơi TikTok, ANV Media chưa từng ngủ quên trong chiến thắng và tự mãn mà luôn chịu khó tiếp tục học hỏi, giao lưu và phát triển đội ngũ nhân sự, chuyên môn cũng như nâng cấp cơ sở hạ tầng để đáp ứng được mong muốn trao đi kiến thức, chia sẻ cơ hội cũng như đồng hành cùng các bạn trẻ, cá nhân và doanh nghiệp có định hướng phát triển thương hiệu, kinh doanh cũng như gặt hái thành công trong cuộc chơi với TikTok.

Sự cầu thị, ham học hỏi, biết lắng nghe và cởi mở với không chỉ khách hàng mà còn với các đối tác trong ngành cũng chính là một trong những điểm mạnh và kim chỉ nam của ANV Media. Hãy đón chờ những chia sẻ mới nhất của ANV Media trong sân chơi này ở những bài tiếp theo bạn nhé!.

Xem thêm các bài viết khác ->

Share bài viết
Facebook
Email
Telegram
Twitter
Bài viết mới nhất
Dịch vụ
Liên hệ

0777 189 898

Địa chỉ: 11A Nguyễn Duy Trinh, P.Tân Thành, TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Email Anvmedia2022@gmail.com